• Hướng dẫn

Lợi ích khi bạn cập nhật thông tin tài khoản ID DUO

 

Quý khách hàng thân mến!

 

Bất kỳ loại hình tài khoản quan trọng nào có trong tay, quý khách hàng cũng đều nên định kỳ thay đổi mật khẩu mới, nhằm đảm bảo sự an toàn. Với tài khoản ID DUO cũng thế, Ban Quản Trị khuyến khích quý khách hàng thường xuyên cập nhật mật khẩu, tăng các kiểu ký tự khác nhau trong mật khẩu…

 

Bước 1:

 

Đăng nhập vào https://id.duo.vn để thay đổi các mật khẩu mới, gồm mật khẩu ID DUO, mật khẩu game.

 

 

- Đổi mật khẩu: là thao tác đổi mật khẩu bạn đang dùng để đăng nhập ID DUO.

 

- Mật khẩu game: là thao tác thay đổi mật khẩu (mật khẩu thứ 2) bạn dùng để đăng nhập vào các game Client trên hệ thống DUO.

 

Lưu ý: Mật khẩu game phải đảm bảo độ dài 6-20 ký tự, nên có ít nhất 1 chữ cái (a-z hoặc A-Z) và 1 chữ số, và không giống với tên tài khoản ID DUO.

 

Bước 2: Kích hoạt tài khoản ID DUO bằng email và kích hoạt bằng số điện thoại (khách hàng đã kích hoạt tài khoản thì bỏ qua bước này).

 

Kích hoạt tài khoản bằng email: Đăng nhập vào email bạn đã dùng đăng ký tài khoản ID DUO trước đó, nhận thư kích hoạt. Nếu email chưa có thư gửi về bạn yêu cầu hệ thống gửi lại thư.

 


 

Xác thực số điện thoại: Bạn thực hiện theo cú pháp TK <tên tài khoản> gửi 8069 như hình bên dưới. Phí nhận mã OTP là 1000 VNĐ.

 


 

Việc kích hoạt tài khoản ID DUO bằng email hoặc số điện thoại rất quan trọng đối với quý khách hàng. Nhất là những khách hàng tâm huyết, đầu tư nhiều công sức cũng như tiền bạc vào tài khoản, nhằm thỏa mãn niềm đam mê.

 

Với tài khoản ID DUO được kích hoạt, tính bảo mật sẽ gia tăng nhiều lần. Trong trường hợp có “người lạ” muốn thay đổi mật khẩu ID, hệ thống sẽ gửi xác nhận. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng nắm được sự tình và ngay lập tức thực hiện các thao tác cần thiết để bảo vệ tài khoản.

 

Bước 3: Bổ sung thông tin tài khoản gồm: họ tên, quê quán, ngày sinh, giới tính, CMND….

 


 

Những thông tin này hoàn toàn được bảo mật và nó cực kỳ hữu ích đối với các trường hợp xảy ra tình huống tranh chấp tài khoản. Bởi vậy, điền càng đầy đủ thông tin, thì càng có lợi đối với chủ sở hữu tài khoản ID DUO.

 

Bước 4: Câu hỏi bí mật. Quý khách hàng hãy chọn trả lời 1 câu hỏi và ghi nhớ câu trả lời của mình nhé. Bởi nó rất hữu ích sau này. Trong trường hợp bạn quên địa chỉ email đăng ký tài khoản ID DUO, thì qua thao tác “nhắc lại email” bạn trả lời được câu hỏi bí mật, thì phần bị che đi của email như ở “thông tin tài khoản” sẽ hiện ra cho bạn.

 


 

Tạm kết: Như vậy, chỉ cần hoàn thành 4 bước cập nhật thông tin tài khoản ID DUO mà Ban Quản Trị vừa nêu ở trên, quý khách hàng đã giúp tài khoản của mình được an toàn. Dự kiến thời gian hoàn thành cả 4 bước  thì: người nhanh nhẹn khoảng 10 phút, 20 phút đối với những người kỹ tính.

 

Ngay sau đây là một số khuyến cáo liên quan tới việc bảo mật tài khoản ID DUO:

 

- Định kỳ thay đổi mật khẩu/Không đặt mật khẩu đơn giản, dễ đoán (ngày sinh, số điện thoại, email…).

 

- Hạn chế sử dụng chung mật khẩu cho nhiều tài khoản hoặc nhiều dịch vụ khác nhau.

 

- Không đăng nhập vào các trang web/dịch vụ không rõ nguồn gốc. Không chia sẻ thông tin tài khoản với người khác…

……………………………………………………………………………………………………………………………

 

Hướng dẫn chi tiết về mua thẻ BIT: https://id.duo.vn/News/Details/405

 

Dịch vụ mua thẻ BIT: https://id.gosu.vn/Card

 …………………………………………………………………………………………………………………………...

Hotline: 1900 7186

 

Site hỗ trợ: http://hotro.duo.vn

Ban Quản Trị

 

Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Ghi nhớ mật khẩu