• Hướng dẫn

Hướng dẫn nạp thẻ vào game Ngạo Kiếm Vô Song

 

Kính chào quý nhân sĩ!

 

Nhằm giúp quý nhân sĩ dễ dành chinh phục các chướng ngại vật trong thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp - Ngạo Kiếm Vô Song, BQT sẽ hướng dẫn quý nhân sĩ cách thức nạp thẻ vào game và đặc biệt là tỉ lệ quy đổi từ VND thành tiền vàng trong Ngạo Kiếm Vô Song.


Tỉ lệ quy đổi


- Tỉ lệ đổi giữa: VND và Đĩnh là: 111 VND = 1 Đĩnh

 

- Tỉ lệ đổi giữa: Đĩnh và Phiếu điểm: 1 Đĩnh = 3 Phiếu điểm

- Tỉ lệ đổi giữa: Phiếu điểm và vàng: 1 Phiếu điểm = 1 vàng

 


Đơn vị tiền tệ


- Đĩnh: là đơn vị tiền tệ chung của DUO, dùng để sử dụng cho các dịch vụ tính phí của DUO. Ngoài ra, có thể quy đổi cho các dịch vụ đối tác của DUO.

- Phiếu điểm: là đơn vị tiền tệ cấp cụm server (các nhân vật trong cùng 1 tài khoản - cùng cụm server - khác server) có thể dùng chung loại tiền tệ này để đổi ra vàng.

- Vàng: là đơn vị tiền tệ trong game.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản


- Quý nhân sĩ vui lòng đăng nhập DUO ID và nhấn vào tab Nạp thẻ.

 
 
 
 
 
 
 
Bước 2: Chọn hình thức nạp thẻ
 
 
- Sau đó, quý nhân sĩ có thể chọn nhiều hình thức nạp thẻ như: Thẻ VTC, Thẻ FPT, Thẻ BIT.

 
 
Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ nạp

- Sau khi chọn hình thức nạp thẻ loại gì, sẽ xuất hiện bảng thông báo về mệnh giá thẻ nạp tương đương và số Đĩnh tương ứng khi nạp loại thẻ đó.Bước 4: Điền thông tin thẻ nạp

- Tiếp theo, quý nhân sĩ điền đầy đủ các thông tin như: Số Serial và Mã PIN được in ở mặt sau của thẻ.- Sau khi chọn hình thức nạp và điền đầy đủ các thông tin thì nhập mã bảo vệ và click chọn Nạp Đĩnh.

Bước 5: Đổi đĩnh và Chọn dịch vụ

- Tiếp theo, quý nhân sĩ nhấp chọn Đổi Đĩnh, sau đó lựa chọn dịch vụ để tiến hành đổi Đĩnh- Nhấp chọn biểu tượng Ngạo Kiếm Vô Song để tiến hành đổi Đĩnh.- Tại đây, quý nhân sĩ nhấp chọn số lượng Đĩnh cần đổi. Với các cách đổi như:- Sau đó, nhập Mã bảo vệ như bên dưới, cuối cùng nhấp chọn Đổi Đĩnh để hoàn tất quá trình. 

Bước 6: Nhận Phiếu điểm - Đổi vàng

- Ngay sau khi Đổi Đĩnh, quý nhân sĩ nhanh chóng vào game để nhận lấy Phiếu điểm của mình và tiến hành thao tác đổi vàng.- Nhấp chọn biểu tượng Phiếu điểm, sẽ xuất hiện bảng thông báo để quý nhân sĩ có thể tiến hành đổi từ Phiếu điểm ra vàng.


- Sau khi xác định số Phiếu điểm muốn đổi thành Vàng, quý nhân sĩ vui lòng nhấp chọn Đổi vàng, ngay lập tức sẽ xuất hiện bảng thông báo xác nhận đổi Phiếu điểm thành vàng.- Nhấp chọn Xác nhận, hệ thống sẽ tự động chuyển vào túi đồ cho quý nhân sĩ.

Chúc quý nhân sĩ có những thời gian khó quên và có những ấn tượng sâu sắc khi tham gia Ngạo Kiếm Vô Song.


Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Ghi nhớ mật khẩu